Ngày: (27-08-2015 - 04:08 PM) - Lượt xem: 266

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và những thiết bị sữa chửa hiện đại, kho linh  kiện phong phú, Công Ty Cân Điện Tử Đại Quang mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa các thiết bị cân điện tử nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất  với độ chính xác cao mang lại hiệu quả và uy tín. Để giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và giảm  thấp nhất thiệt hại về việc trì hoãn hoạt động sản xuất ,kinh doanh: Công Ty Cân Điện Tử Đại Quang đảm bảo sẽ khắc phục các vấn đề kĩ thuật trong khoảng thời gian nhanh nhất

ĐẠI QUANG là sự lựa chọn hàng đầu và tốt nhất vì:

Thứ nhất, dịch vụ của chuyên nghiệp và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên sửa chữa có trình độ cao, chuyên môn giỏi,  kinh nghiệm dồi dào; cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình phục vụ, đảm bảo sự thõa mãn nhu cầu khách hàng tối ưu nhất.

Về việc tiếp nhận, kiểm tra sửa chữa các sự cố kĩ thuật và bàn giao lại các thiết bị cân điện tử, được thực hiện chính  xác nhanh chóng mà k làm mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả mang lại là rất cao.

Thứ hai, dịch vụ sửa chữa nhanh chóng. Chỉ ngay sau khi nhận được phản hồi từ phía khách hàng về các trục trặc hư hỏng của sản phẩm cân điện tử. công ty sẽ nhanh chóng tiến hành sửa chữa lại để không mất nhiều thời gian và  chi phí của khách.

Thứ ba, độ tin cậy cao. Grand Glory hợp tác với nhà sản xuất cân điện từ hàng đầu Đài Loan với hơn 30 năm kinh nghiệm để chế tạo ra cân điện tử mang thương hiệu riêng của công ty : cân điện tử eHakari, trụ sở công ty đặt ở Việt Nam và thương hiệu eHakari được tiếp thị trên toàn cầu.

ĐẠI QUANG cũng được sự hỗ trợ kỹ thuật từ Đại Học Kỹ Thuật Colon - Đức để thiết kế, sản xuất những mặt hàng cân điện tử chuyên dùng trong lĩnh vực công nghiệp như cân sàn, cân xe tải, cân đếm...có thể đáp ứng mọi nhu cầu về đo lường trong lĩnh vực công nghiệp.

Với phương châm duy trì thái độ nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, gía cả hợp lý, phục vụ nhanh chóng. ĐẠI QUANG  xứng đáng là sự lụa chọn hàng đầu và tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu về đo lường.