Ngày: (27-08-2015 - 04:03 PM) - Lượt xem: 251

Trong những năm gần đây tốc độ phát triển của ngành công nghiệp ngày càng mạnh mẽ, do đó việc sử dụng cân điện tử phục vụ trong quá trình sản xuất, thương mại ngày càng phổ biến. Bất kỳ sản phẩm nào, không chỉ riêng mặt hàng cân điện tử, sau một thởi gian sử dụng, việc hư hỏng là chuyện tất yếu.  Để tìm được nhà cung ứng có thể khôi phục, sửa chữa lại chiếc cân hư là một thử thách không hề nhỏ đối với người sử dụng.

Hiểu được vấn đề đó, công ty cân điện tử ĐẠI QUANG không chỉ mua bán cân điện tử, mà còn phát triển mạnh lĩnh vực sửa chữa cân điện tử. Nhằm giải quyết bài toán khó về chi phí cũng như chất lượng sửa chữa cân, công ty cân điện tử ĐẠI QUANG xin giới thiệu quy trình sửa chữa cân như sau:

Bước 1: Khách hàng thông báo cân hư. Bộ phận kinh doanh cần hỏi rõ khách hàng về tình trạng cân hư để tiện cho việc sửa chữa như: loại cân, thương hiệu, tình trạng cân hư như thế bao…

Bước 2: Kỹ thuật sẽ đến kiểm tra chi tiết tình trạng cân hư như thế nào

Bước 3: Dựa vào báo cáo của bộ phận Kỹ thuật, bộ phận Kinh Doanh sẽ gửi bảng báo giá cho khách hàng

Bước 4: Khách hàng xác nhận.

Bước 5: Sửa chữa cân hư

Bước 6: Giao hàng và thanh toán.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline : 0915.719.718 để được tư vấn kỹ hơn giúp bạn lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Sự an tâm của khách hàng là mục tiêu của ĐẠI QUANG .